Chủ Nhật, 6 tháng 1, 2013

Bánh bao

Bánh bao này học từ Ròm. Cảm ơn Ròm nhé.
Nhồi bột xong, đậy khăn ẩm ủ lần thứ nhất ;


Trong khi chờ bột nở thì làm nhân, nhớ chiêu độc của Ròm là có nước bột năng :


Bột được rồi :


Tạo hình được 5 cái :


45 phút sau :


Hấp xong rồi nè :



Bột nở quá nên mất phom hết, ú nu nè :


Nhưng mà xốp mềm bông lên thấy thương :


Còn nhưn thì mướt rượt :


Cả nhà mình mỗi người một cái bánh bao chiều nóng hổi ...

Cảm ơn Nam Ròm nhé. Em Nam thật là khéo tay làm bếp và có tấm lòng chia sẻ độc chiêu nghề .

Chiều nay làm bánh bao lần thứ bốn, giảm giờ ủ bột nên phom bánh nhìn dễ chịu hơn chút

Hấp vừa xong là mình xơi liền hai cái :
















5 nhận xét:

Bnkk.blogspot.com nói...

Woa!!!!!
Rồi, mai em làm.
Chị ơi, mình mua bột bánh bao người ta vô bịch sẵn hén chị?

Unknown nói...

Giời ơi , sáng mà có 1 cái bánh bao ...haizaaaaaa thèm thế !

Unknown nói...

@thunhan : đưa công thức ở face đó TN ơi.

Unknown nói...

@gioheommay : ăn tối cũng hấp dẫn lắm em ui!

TTM Gốc Mai nói...

Ui! sao lại phải ra ngoài này mới viết comment đc thế này hở TQ ơi!